OTAKU

เว็บบอร์ด otaku สำหรับทุกคน
 
บ้านบ้าน  OTAKU CASTLEOTAKU CASTLE  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

  พี่รหัส NC ++

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
b2st_hyung
Vagrant
Vagrant
avatar

Female จำนวนข้อความ : 5
Points : 14
ความนิยม : 0
Join date : 16/04/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: พี่รหัส NC ++   Sat Apr 16, 2011 9:32 am

“เอาละรุ่นพี่ พารุ่นนน้องไปที่ห้องพักกันได้แล้ว” เสียงนิสิตสาวดังขึ้นเพื่อให้ทุกคนหอบข้าวของตัวเองไปไว้ในห้องพัก ร่างสูงสะพายกระเป๋าเป้ใบใหญ่และสำภาระต่างๆนาๆ โดยมีร่างเล็กเป็นคนช่วยถือ ถึงจะเพิ่งเสร็จกิจกรรมนั้นมาแต่ก็ไม่ได้ใจร้ายที่จะไม่ช้วย
แอ๊ด เสียงประตูเปิดเข้าไปภายในห้อง ห้องนี้ดูเป็นระเบียบมาก เขสคิดว่าร่างเล็กนี้คงจัดเอาไว้ให้สำหรับคนที่จะมาพัก ร่างสูงจัดข้าวของๆตนภายในห้องพักจนดึก เพราะกว่าจะรับน้องเสร็จ กว่าจะทำนู้นนั่นนี่เสร็จ ร่างสูงก็ยังไม่มีอะไรตกถึงท้องเลย จะมีก็แต่ ไอติมที่กินไปตอนรับน้อง
“พี่กีกวัง กินข้าวป่าว” ร่างสูงถามคนที่นั่งดูหนังสือการ์ตูนอยู่อย่างสบายใจ
“ อืม” ร่างเล็กบอกแค่ผ่านๆ ไม่ได้ใส่ใจอะไร ใส่ใจก็แค่การ์ตูนในมือ
“ข้าวกล่องอยู่ในตู้ เวบเอา” ร่างเล็กชี้ไปที่ตู้เย็นขนาดเล็ก
“พี่จะกินอะไรปะจะเวบให้”
“พี่กินแล้ว”
“ ไอติมเนี่ยนะ” ร่างสูงถาม ทำให้หน้าของร่างเล็กต้องหันมาค้อนตาให้เขา แล้วหน้าร่างเล็กก็ขึ้นสีนิดๆเมื่อนึกถึงตอนนั้น ร่างสูงสังเกตุเห็นหน้าน่ารักของร่างเล็กเหมือนคนๆนี้จะชอบอ่านการ์ตูน เรื่องreborn มาก เห็นอ่านไปยิ้มไป ร่างสูงนั่งกินข้าวอยู่ข้างๆคนที่นั่งอ่านการ์ตูนอยู่
“พี่กีกวังผมขออ่านบ้างสิ” ร่างสูงจะหยิบหนังสือการ์ตูนจากกองหนังสือที่อยู่ด้านข้างร่างเล็ก แต่ก็ถูกร่างเล็กกระครุบกองหนังสือไว้ด้วยอาการณ์ รีบรน
“อะไรอะ ผมขออ่านหน่อยนะ” ร่างสุงอ้อนร่างเล็กพี่ไม่มีวี่แววว่าจะให้ตนอ่านเลยแม้แต่น้อย แต่ด้วยความที่ยิ่งห้อามก็ยิ่งอยากรู่ ของร่างสูงทำให้หยิบมาได้เล่มนึง
“เห้ย......... อย่าๆๆอย่าเปิด” ร่างเล็กรีบร้องห้ามร่างสูงที่แย้งหนังสือไป ในหนังสือที่มีหน้าปกเป็นรุปการ์ตูน ภายในนั้นมันเป็นรูปผู้หญิง ที่ใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น อยู่เต็มไปหมด พอเปิดไปดูหน้ารองปกเห็นชื่อหนังสือ
“หนังสือรวมภาพสาวสวย” ร่างสูงพูดขึ้นมาเรียกเลือดฝาดบนใบหน้าของร่างเล็กได้เป็นอย่างดี และแล้วร่างสูงก็พุดคำๆนึงออกมาทำให้ร่างเล็กอึ้งไม่น้อย
“ทำไมพี่ไม่ชวนผม.... หาอยู่ แล้วอ่านเงียบๆคนเดียว ไม่รู้สึกอะไรบ้างหรอ ไม่น่าเชื่อว่าจะหื่นกับเค้าด้วย” ร่างสูงพูด
“เพื่อนเค้าให้มา บอกเอามาลอง ให้อ่านแล้วไปเล่าให้ฟัง” ร่างสูงยิ้มกับท่าทางหน้ารักแบบใสๆ คนตรงหน้านี้ ไม่เคยทำเรื่องแบบนั้นจริงด้วย
“พี่ก็เอาคำบรรยายที่เพื่อนพี่เขียนไปเล่าให้ฟังก็ได้นิ” ในหนังสือเล่มนี้มีคำบรรยายแบบหื่นๆอยู่ใต้รูป
“แล้วพี่อ่านแล้วรู้สึกอะไรป่าว”ร่างสูงถาม
“ไม่อะ เฉยๆ เค้าก็เพศแม่เรา ”
“เพราะพี่คิดแบบนี้ไง เพื่อนพี่ถึงเอามาให้อ่าน” ร่างสูงพูดก่อนจะยื่นหนังสือที่ตัวเองเก็บมาได้มันเป็นหนังสือที่มีหน้าปกเป็นรูปชายถอดเสื้อ
“ไปเอามาจากไหน” ร่างเล็กถาม
“ผมเก็บได้ ผมป่าวเป็นหรอก มั้ง” ร่างสูงยื่นหนังสือนั้นให้ร่างเล็กเมื่อร่างเล็กเห็นหน้าปกก็แทบจะปามันทิ้ง คนๆนั้นไปเก็บมันมาได้ไง ชื่อหนังสือ ขึ้นครู
“ ขึ้นครู???” ร่างเล็กพูดออกมาด้วยความสงสัย
“ มันคืออะไร เห็นเพื่อนมันพูดๆกัน” ร่างเล็กไม่เปิดดูแค่หันไปถามร่างสูงที่อยู่ด้านข้าง ซึ่งนั้นก็ทำให้ร่างสูงคิดหนักเพราะไม่รู้จะหาคำไหนมาบอกคนตรงหน้าให้เข้าใจง่ายๆ
“ มันคือ.... เออ คือ อะไรที่ผู้ชายเค้าทำกันนะ” นั้นยิ่งเพิ่มความสงสัยให้ร่างเล็ก
“ มันคืออะไรหรอ เล่นกีฬาหรอ”
“ อั้นนั้นมันก็ถูก แต่แค่มันลึกกว่านั้น” ร่างสูงถอนหายใจกับความใสร่างเล็ก
“ งั้นมันเป็นไงอะแบบเล่นแล้วสนุกรึปล่าว” ร่างสูงกุมขมับกับคำถามที่ลึกขึ้นกว่าเดิม
“ก็ สนุกดี มีความสุข เสียว แต่เหนื่อย”
“ งั้นมันก็ไม่หนุกอะดิ ถ้าเหนื่อย”
“ อธิบายไม่ถูกมันต้องได้ลองอะ”
“งั้นดงอุนก็พาพี่ไปขึ้นครูหน่อยสิ” ร่างสูงเผลอยิ้มออกมาอย่ามีเลสนัย
“ พี่อยากจริงหรอ ไม่ดีมั้ง” ร่างสูงพูด แต่ดูเหมือนร่างเล็กจะอยากรู้จริงๆ
“นะดงอุน ฉันอยากรู้ นะดงอุoxo” ทันได้พูดจบร่างสูงก็ประกบริมฝีปากอุ่นๆก้ประทับลงบนริมฝีปากนุ่มนั้นทันที ลิ้นร้อนพยายามที่จะลุกล้ำริมฝีปากเล็กด้วยการใช้ฝันขบกัดริมฝีปากบางให้เปิดออก เมื่อร่างเล็กเผยอปากออกเล็กๆ ร่างสูงก็ส่งลิ้นร้อน เข้าไปในโพรงปากของร่างเล็ก ลิ้นร้อนกระตุ้นให้ลิ้นเล็กตอบสนองการลุกล้ำของลิ้งร้อยของร่างสูง
“ อือ .... ดงอุ่น” ร่างเล็กส่งเสียงออกมา แต่ความหอมหวานต้องหยุดลงเท่านั้น เมื่อร่างสูงผละริมฝีปากออกมาจากริมฝีปากของร่างเล็ก
“อือ ... ดงอุ่น” ร่างเล็กที่กำลังเคลิ้มกับจูบที่เร่าร้อน ส่งเสียงอื้ออึงในลำคอ
“ ขึ้นครู ความรู้สึกมันก็ประมาณนี้ละพี่ แต่แค่สนุกกว่า ” ร่างสูงมองหน้าร่างเล็กที่กำลังหน้าขึ้นสี
“หรอเออดีๆ กีฬาอะไร ดงอุนพรุ่งนี้สอนพี่หน่อยนะพี่ไม่มีเรียนภาคเช้าพอดี ” ดูเหมือนร่างเล็กจะยังไม่รู้ ไม่น่าเชื่อว่าเด็กวิศวะจะมีคนแบบนี้ด้วย
“ นอนแล๊ว” ร่างสูงพูดด้วยอารมที่ไม่เข้าใจร่างเล็กและพยายามข่มตาให้หลับ คนอะไรก้ไม่รู้ ดูหนังสือโป้ ยังจะไม่รู้สึกอะไรเลย
แสงแดดรำไรที่ส่องผ่านผ้าม่านสีขาวสะอาด ที่ส่องทะลุมายังร่างที่นอนอยุ่ทั้งสอง
“ดงอุนๆ” ร่างเล้กปลุกร่างสูงที่ตอนนี้ ขาของดงอุนมาพาดอยู่บนตัวของตน
“หือ” ร่างสูงลืมตาขึ้นมาเล็กๆ และเอาขาออกจากท้องของร่างเล็ก
“อะไร”
“มีเรียนรึปล่าว”
“ไม่มีอะ ผมเรียนบ่าย”
“ ไปขึ้นครุกัน” ร่างสูงจากกึ่งหลับกึ่งตื่น ตอนนี้ ตาสว่างเลย
“หะ นี่พี่ ยังไม่รู้หรอว่าขึ้นครู คืออะไร” O[]O
“^o^ ยังเลย ดงอุน เรื่องนี้ พี่ก็เคยได้ยินอยู่นะ แต่พอพี่ถามเพื่อนๆก็หัวเราะแล้วบอกอย่ารู้เลย นะดงอุน พี่อยากรู้” iงเล้กอธิบายให้ร่างสูงฟังแล้วพยามยามอ้อนร่างสูง
“ เห้อ”ร่างสูงถอนหายใจ “ อยากรู้เองนะ” พูดจบร่างสูงก็เดินไปหยิบ ครีมทาผิดเด็กมาจากกระเป๋าตัวเอง แล้วเดินตรงมาที่ร่างเล็กที่นั่งอยู่ตรงปลายเตียง
“ อย่าเกร็งนะ” ร่างสูงก้มลงกระซิบที่หูของร่าง แล้วเริ่มขบกับที่ใบหูหองร่างเล็ก สันจมูกของร่างสูง ไล่ไปที่บริเวณโครงหน้าสวยของร่างเล็ก ริมฝีปากร้อนก็ไปหยุดที่ริมฝีปากนุ่มของร่างเล็ก ริมฝีปากเล็กเปิดออกเพื่อให้ลิ้นร้อนเข้าไปสำรวจได้ง่ายขึ้น ลิ้นทังสองเกี่ยวกระวัดกัน จนแทบจะหลอมรวมกัน มือของร่างสูงไล่ไปตามสีข้างของร่างเล็กจนถึงส่วนยอดอกของร่างเล็ก มือหนานวดวน บริเวณยอกอกของร่างเล็ก จนมันแข็งเป็นไต ร่างสูงผละริมฝีปากจากร่างเล็กแล้วไล้เลียไปตามลำคอระหง และไล่ต่ำลงไปที่ยอดอกของร่างเล็ก
“ อือ ....อืม....” ร่างเล็กส่งเสียงครางอื้ออึง ในลำคอ ด้วยความสุขที่ได้รับ มือหนาของร่างสูงลงไปถอดกางเกงตัวบางที่อยู่ใสกางเกงนักศึกษาสีดำให้เหลือเพียงกางเกงสีขาวบาง ลิ้นอุ่น ไล่ลงไปโลมเลียบริเวณรอบสะดือของร่างบาง ร่างเล็ก เกร็งท้องเพราะความเสียววาบจนหน้าท้องขึ้นกล้ามเป็นลูกๆ
“อือ.....อืม...ดะ..ดงอุน” ร่างเล็สงเสียงเร่งร่างสูงที่มัวแต่อ้อยอิ่งชิมความหวานจากร่างกายเขาร่างสูงโลมเลียส่วนอ่อนไหวของร่างเล็กจากข้างนอกกางเกงบางจนชุมจนสามารถมองทะลุเห็นสิ่งที่อยู่ภายใน
“อือ...” ร่างเล็กที่พยายามกลั้นเสียงเพราะความเสียว เผลอครางออกมา เสียงนั้นมันกระตุ้นอารมณ์ให้ร่างสูง อยากที่จะครอบคองร่างตรงหน้ามากขึ้น ในที่สุดร่างสูงก็ถอดสิ่งที่ปกปิดร่างของร่างเล็กออกจนหมด ร่างสูงใช้ลิ้นโลมเลียส่วนอ่อนไหวของร่างเล็กซ้ำไปมา จนร่างเล็กทนไม่ไหว
“อือ.... ดงอุน การขึ้นทรมาณ จัง ไม่เห็ฯมีความสุขเลย” ร่างสูงมองหน้าร่างเล็ก
“มันยังไม่ถึงช่วงสนุกตะหาก” ร่างสูงพูดก่อนจะสอดใส่นิ้วเข้าไปทางช่องทางด้านหลัง ช่องทางอุ่นร้อนนั้นบีบรัดนิ้วของร่างสูงแน่นจนยากต่อการสอดใส่ เข้าไป
“ อย่าเกรงสิ” ร่างสูงพูดพร้อมกับจูบร่างเล็ก ริมฝีปากร้อน บดขยี้ริมฝีปากเล็กจบบวมช้ำ ลิ้นร้อนเข้าไปเกี่ยวกระหวัดกับลิ้นเล็ก อย่างหื่นกระหายด้วยแรงอารมณ์ นำพาอารมณ์ของร่างเล็กสูงตามขึ้นไปด้วย
เมื่อร่างเล็กเริ่มผ่อนคลายลงแล้ว ร่าสูงก็ค่อยส่งนิ้วที่สองและสามลงไปอีก นิ้วทั้งสามนวดวนอยู่ภายในและกดย้ำจุดกระสันของร่างเล็กทำให้ร่างเล็กต้องเอ่นเอวรับความรู้สึกนั้น และเมื่อเห็ฯว่าร่างเล็กพอจะปรับสภาพรับสิ่งที่ใหญ่กว่าได้แล้วร่างสูงก็หยิบขวดโลชั่นที่นำมา เทลงบนส่วนอ่อนไหวขอตนและ นำโลชั่นไปลูบวนบริเวณช่องทางนั้นเพื่อเป็นการหล่อลื่นให้เข้าได้ง่ายขึ้น
“ อือ....อะ.. อะไร” ร่างเล็กที่รู้สึกถึงของแหลวชื้นที่อยู่ตรงช่องทางหวานของตนพูดขึ้น ร่างสูงไล่เลียไตแข็งสองข้างทั้งขบกัดจนร่างเล็กส่งเสียงครางออกมาไม่หยุดและร่างสูงก็คาอยๆนำส่วนนั้นของตนเข้าไปช้าๆเพราะกลัวว่าร่างข้างใต้นั้นจะเจ็บ แต่ถึงจะนำเข้าไปแบบนุ้มนวลมากเพียงใดแต่ช่องทางที่ฉีกขาดเพราะความใหญ่โตของแก่นกายอีกฝ่าย ก็ทำให้น้ำตาของร่างเล็กไหลออกมาได้ง่ายๆ ร่างสูงจูบซับหยาดน้ำตาที่อยู่บริเวณดวงตาสวยและเริ่มขยับเข้าออกช้า ๆเมื่อร่าเล็กประตัวได้แล้วก็เหลือแต่ความเสียวกระสัน ทำให้ร่างสูงเร่งจังหวะให้เร็วเข้าไปอีก
“อือ ....ดงอุน ขึ้นครู มันสนุกแบบนี้ นี่เอง”ร่างเล็กพูดคำแบบนี้ขึ้นมาเพราะอารมณ์มันพาไป ตอนนี้กีกวังที่ออกจะเรียบร้อยได้หายไปแล้วเหลือแต่คนที่เร่าร้อนเกินจะงับอารมณ์ของร่างสูงแทน
“ อืม.... อะ” ร่างสูงเงยหน้าสูงและปลดปล่อยของแล้วสีขาวออกมามากมายจนล้นช่องทางนั้นของร่างเล็ก กลิ่นของเหงือและของแหลวที่ปะปน กับเลือดนั้นชวนทำให้อวกดไอย่างง่ายดายแต่เพราะความเหนื่อยจากกิจนั้นทำให้ทั้งสองหลับไปและ โดดเรียน ทั้งที่กีกวังไม่เคยเป็นแบบนี้เลยทำให้เพื่อนสงสัย ร่างสูงนำร่างเล็กมาส่งให้กับเพื่อนๆโดยที่ตนคิดคำแก้ตัวไว้แล้วแต่ลืมบอกร่างเล็ก
“เห้ย ไอ้กีกวังไปไหนวะ ทำไม่ถึงโดดเรียน”
“อ๋อคือ ดงอุนเขาขึ้นคุ oxo” ร่างสูงปิดปากร่างเล็กไว้
“พี่กีกวังอย่า ....” ร่างสูงยิ้มเจื่อนๆเพราะตนลืมบอกร่างเล็กไปเลย
“อะไรวะพวกนี้.....เห้ยบอกมาเลยมึง”
“อือ อึ้นอู องอุนอาอั้นไออึ้นอูอา” ร่างเล็กพูดเสียงอู้อี้เพื่อพยายามจะบอกเพื่อน
“เห้ยบอกมา” ร่างสูงทำตัวหัวเสียเล็กๆก่อนจะหาคำโกหกได้อย่างรวดเร็ว
“โอ้ย คือผม....ผม..แอบไปหลีสาวที่ตึกมนุษศาสตร์มา พี่กีกวังเขาเลยไปตามผมเลยไม่ได้เข้าเรียนเพราะผมลากพี่เค้าไปหลีสาวคณะอื่นต่อ
“O[]O” ร่างเล็กเกิดอาการณ์อึงเล็กๆ
“ อ๋อ เรื่องนี้เอง น้องเอามันไปเลยๆๆ ให้มันโดดเรียนไปหลีสาวบ้าง พี่ยิ่งกลัวมันเป็นเกย์อยู่ น้อง เอามันไปหลีสาวโรงเรียนอื่นด้วยก้ได้นะ ไอ้กีกวัง เดียวฉันจดแลกเชอร์ไว้ให้” ผิดคาดครับเพื่อนของพี่กีกวังไม่ได้ใส่ใจอะไรกลับผลักไสให้พี่กีกวังโดดเรียนซะงั้น ร่างเล็กรีบดึงตัวร่างสูงออกมาให้ห่างจากโต๊ะที่เพื่อนๆนั่งอยู่
“ทำอะไรนะ ไปโกหกเข้าทำไม” ร่างเล็กส่งสายตาค้อนใส่ร่างสูง
“แล้วพี่จะให้ผมทำอะไร จะให้ผมบอกว่า ผมพาพี่ไปขึ้นครูนะหรอ”
“ใช่” ร่างสูงถอนหายใจกับคำตอบที่ได้รับ
“พี่รึความหมายของคำว่าขึ้นครูรึยัง”
“ไม่รู้สิ” “แล้วพี่คิกว่ามันแปลว่าอะไร “ร่างสูงถาม “ก็แปลว่า.... ว่า ....ว่า ไม่รู้สิ.... แล้วมันแปลว่าอะไร” ร่างเล็กพูด
“มันก็คือsexไงพี่ เมื่อคืน ผมกับพี่มีอะไรกัน พี่เข้าใจมั๊ย” ร่างสูงพูด
ทำให้ร่างเล็กที่พึงรู้ความหมายเพราะหลงเข้าใจว่ามันเป็ฯแค่การให้ความสุขกับคนอื่นเฉยๆถึงกับไล่ฟาดร่างสูงจนแทบจะหนีไม่ทัน แต่เพราะร่างกายที่ไม่พร้อมกับการวิ่งจึงทำให้ร่างสูงหนีหายจ๋อยไปเลย
“ T^T โอ้ย โง่เกินไปแล้ว น่าจะดูหนังสือนั่นแทนการถามเด็กนั้นจะดีกว่า”หันเหมาแต่งฟิคคนแทนฟิคการ์ตูนแล้วเรา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
พี่รหัส NC ++
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
OTAKU :: OTAKU LAND :: DOJIN :: Fiction-
ไปที่: