OTAKU

เว็บบอร์ด otaku สำหรับทุกคน
 
บ้านบ้าน  OTAKU CASTLEOTAKU CASTLE  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 ปิ๊กก้า ดหตุเกินเพราะเหมียว

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
b2st_hyung
Vagrant
Vagrant
avatar

Female จำนวนข้อความ : 5
Points : 14
ความนิยม : 0
Join date : 16/04/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ปิ๊กก้า ดหตุเกินเพราะเหมียว   Sun Apr 24, 2011 3:59 pm

“ ดูจุน เห็นไอ้ ปิ๊กก้ารึปล่าว” ร่างเล็กถามหมาแมวของตนที่ชื่อว่าปิ๊กก้าเพื่อจะให้อาหารเช้ามาอ้อมบ้านแล้ว
“ ไม่รู้สิครับ ที่รัก คงอยู่ในห้องนอนมั้ง” ร่างสูงเดินมากอดร่างเล็กจากด้านหลัง
แล้วร่างเล็กก็เดินหาเจ้าปิ๊กก้าต่อแล้วไม่นานร่างเล็กก็อุ้มเจ้าแมวเข้ามาในบ้าน
“ดูแลแต่แมว แล้วผมละ” ร่างสูงที่เดินผ่านร่างเล็กพูดออกมาเปรยๆแต่คำถามที่ไม่คิดว่าจะได้คำตอบกลับทำให้ร่างเล็กคิดจะให้คำตอบกับร่างสูงในตอนกลางคืนแทน
ร่างสูงที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่ตรงข้ามร่างเล็ก ซึงวันนี้ร่างเล็กกินข้าวน้อยผิดปรกติ แล้วที่ผิดปรกติยิ่งกว่าคือวันนี้ เค้าลืมให้อาหารเจ้าปิ๊กก้าจน มันต้องมาอ้อนร่างสูงเอง และเมื่อร่างสูงให้อาหารเจ้าปิ๊กก้าเสร็จก็เดินไปกะจะไปอาบน้ำแต่ห้องน้ำแต่ก็ดันมีบุคคลที่มาก่อนหน้านี้เข้าไปอาบซะแล้ว ร่างสูงนั่งรอรอร่างเล็กอยู่นานพอควร แต่การรอที่ยาวนานกับการอาบน้ำครั้งนี้ทำให้ร่างสูงต้องอึ้งกับสภาพของร่างเล็กที่ออกมาจากห้องน้ำ
ร่างเล็กที่ถูกปกคลุมด้วยเสื้อเชิตตัวบาง ที่มีหยดน้ำเกาะบริเวณแผ่นอก และส่วนล่างที่มีเสื้อคลุมไว้เพียงแค่หมิ่นแหม่บริเวณสะโพกและส่วนล่างที่หน้าหลงใหลนั้นโผล่พ้นออกมาเนื้อผ้าตัวบาง ร่างเล็กเดินไปนั่งลงข้างๆร่างสูงที่เตียง
“ไปอาบน้ำสิ” ร่างเล็กพูด แล้วไล่นิ้วเรียวไปจัดแขนเสื้อและปกเสื้อตนเอง
“ไม่ไปละ กระเจิงหมดละ อารมณ์ เป็นไรไปครับที่รัก” ร่างเล็กเข้าไปกอดร่างเล็กแล้วกระซิบที่ใบหูของร่างสูง
“ก็ดูจุนบอกว่าผมไม่เอาใจ” ร่างสูงยิ้มเล็กๆแล้วก็ค่อยๆขบกัดบริเวณใบหูของร่างเล็ก แล้วไล่ไปตามโครงหน้าสวยของร่างเล็ก ก่อนจะมาจบที่ริมฝีปากเล็ก
“ เอาใจเก่งจังนะครับคนเก่ง” ร่างสูงพูด มันเรียกเลือดฝาดของร่างเล็กให้ไปกองรวมกันบริเวณใบหน้า นั่นยิ่งทำให้ร่างสูงชอบ และหลงใหลในตัวของร่างเล็กนี้เพิ่มขึ้นไปอีก เรียวลิ้นร้อนโลมเลียริมฝีปากของร่างเล็กวนไปมาและขบกัดริมฝีปากล่างนั้นอยู่นานพอตัว
“อือ ดูจุน.... มันแฉะนะ “ร่างเล็กพูดประท้วงเพราะร่างสูงทำแบบนี้มา สามนาทีแล้ว ร่างสูงส่งลิ้นร้อนเข้าไปในโพรงปากของร่างเล็ก ลิ้นร้อนไล่ไปตามฟันซี่สวยของร่างเล็กแล้วไล่ชิมความหอมหวานจากภายในโพรงปากนั้นลิ้นของทั้งสองเกี่ยวกระหวัดกันอย่าเชื่องช้า จนมันเกิดเป็นเสียง
“อือ ดูจุน” ร่างเล็กต้องร้องประท้วงขึ้นมา ถึงจูบมันจะหวานจนไม่อยากที่จะผละออกจากกันเท่าไหร่แต่เนื่องด้วย อากาศที่ต้องหายใจร่างสูงจึงผละริมฝีปากออกมาเพื่อให้ร่างเล็กได้หายใจ
“ ด.... ดูจุน........ ไม่เอา ไม่ช้า เร็วกว่านี้”
“O[]O เร็วเลยหรอ” ร่างสูงเบิกตากว้าเพราะปรกติ ถ้าร่างสูงทำอะไรเร็วเกิน ก็จะถูกร่างเล็กบอกว่า นิ่มนวลกว่านี้หน่อย แต่นี่ มันเกิดอะไรขึ้น
“อือ ...เร็วสิดูจุน” ร่างเล็กเร็งร่างสูง ร่างสูงยิ้มเล็กๆ
“ จัดไป ” ร่างสูงพูดจบก็ก้มลงจูบร่างเล็กอีกครั้งแต่ครั้งนี้ไม่ใช่แค่จูบอย่างเดียวแต่มือของร่างสูงที่ปัดป่ายบริเวณยอดอกของร่างเล็กร่างสูงไล่ลิ้นตำลงไปและกดจูบลงตรงซองคอของร่างเล็กเพื่อทำรอยความเป็นเจ้าของ ไว้บนตัวของร่างเล็ก และจัดการปลดกระดุมเสื่อด้านบนออกให้เหลือกระดุมด้านล้างไว้ ร่างสูงไล่ไปจนถึงยอดอกของร่างเล็ก แล้วใช้เขี้ยวฝังลงไปบนยอดอกของร่างเล็กเรียงความเสียวให้ร่างเล็กได้ไม่ใช่น้อยก่อนจะไล่ไปตามท้องแบนราบของร่างเล็กแล้วทำการโลมเลียจนร่างเล็กเกร็งท้องจนกล้ามท้องขึ้นเป็นลอน
มือของร่างสูงก็ลูบไล้บริเวณขาอ่อนของร่างเล็ก แล้วจัดการยกขาของร่างเล็ก ขึ้นพาดไหล่ของตนแล้วร่างสูงก็ไล่ลงมาจนถึงส่วนอ่อนไหวของร่างเล็ก ร่างสูงใช้ลิ้นโลมเลียมันเหมือนเป็นของที่อร่อยที่สุดร่างสูงขบกัดบริเวณส่วนปลายของส่วนอ่อนไหวนั้น แล้วก็ใช้นิ้วไล่ขึ้นลงไปตามความยาวของมันทำให้ร่างเล็กสงเสียงครางออกมาได้ไม่หยุด
“อือ... ดูจุน ....อะ....” ร่างเล็กจิกเล็บลงที่ไล่กว้างของร่างสูง ร่างสูงไล่นิ้วลงไปกดคลึงเจ้าฝาแฝดด้านล้างเล่น และไล่นิ้วไปยังบริเวณ ช่องทางด้านหลังและพยายามเบียดนิ้งลงไปในทางแคบอุ่นนั้น แล้วนิ้วของร่างสูงก็สัมผัสผ่านจุดกระสันของร่างเล็ก
“อือ...อ” ร่างเล็กส่งเสียงออกมาทำให้รู้ได้ว่าจุดนั้นเป็ฯจุดที่ทำให้ร่างเล็กรู้สึกดีที่สุด ร่างสูใช้นิ้วกดยำตรงจุดนั้นบ่อยๆจนช่องทางนั้นมันขยายออกไม่รัดมากเท่าเดิม
“แฮก ๆๆ ดูจุน... ไม่ไหวแล้ว... อือ ..เข้ามาเลย” ร่างสูงได้ยินแบบกันก็จับขาร่างเล็ก ให้กว้างออกอีกนิดเพื่อที่จะเข้าได้สะดวกหน่อย ร่างสูงจับส่วนนั้นของตนจ่ออยู่ช่องทางนั้น แล้วค่อยๆยัดเข้าไปอย่างช้าๆเพราะกลัวว่าร่างตรงหน้านี้จะเจ็บ
“ อือ ...” ร่าง
สูงส่งเสียงในลำคอเพราะความเสียงจากช่องทางนั้นของร่างเล็กที่บีบรัดส่วนนั้นของตน เมื่อส่วนนั้นของร่างสูงเข้าไปได้จนหมดแล้วร่างสูงก็เริ่มขยับ จากช้า ไปเร็วร่างสูงมอบความหวานให้ร่างเล็กด้วยการจูบอยู่เรื่อยๆ จนในที่สุดทั้งสองก็ถึงที่สุดของอารมณ์ ร่างเล็กจิกเล็บบนหลังของร่างสูงและปลดปล่อยของแหลวนั้นออกมาเลอะหน้าท้องของทั้งสอง ส่วนร่างสูงก็ปล่อยมันเข้าไปในช่องทางด้านหลังจนล้นมันทะลักออกมาข้างนอก
“อือ.... เจ็บรึปล่าว” ร่างสูงถ้าเพราะเห็ฯว่ามีเหลือดซึมออกมาจากช่องทางด้านหลัง
“ไม่เท่าไหร่ ทำอีกก็ได้นะ ดูจุน” ร่างเล็กบอกร่างสูงแล้วก็ยิ้มให้กับร่างสูง
“ที่รักของผมเอาใจเก่งจังเลย” ร่างสูงพูดแล้วก็เริ่มกิจนั้นอีกครั้ง และหลายๆครั้งหลังจากนั้น
“อือ.... ดูจุน..... ปิ๊กก้า” ร่างเล็กที่ตื่นขึ้นมาก็เจอร่างสูงอุ้มเจ้าปิ๊กก้าอยู่บนเตียง
“อ๋อมันหิวนะมันเลยมาเล่นประตูแต่เช้าเลย”
“กี่โมงแล้ว” ร่างเล็กถาม
“ สีโมงครึ่ง” ร่างเล็กเบิกตากว้า นี้เขาตื่นสายขนาดนี้เลยหรอก็แน่ละเมื่อคืนนี้ทำไปตั้ง 5 -6รอบ
“นอนต่อก็ได้นะ” ร่างสูงบอกแล้วก็อุ้มแมวออกไปด้านนอก ปล่อยให้ร่างเล็กนอนต่อ
“ชิ... เอาใจแต่แมว” ร่างเล็กลองบ่นดูบ้าง แต่มีรึที่ประตูแค่นั้นจะกลั้นเสียงนั้นให้พ้นจากหูของร่างสูงได้
“อะไรนะที่รัก” ร่างสูงเปิดประตูเข้ามาอีกครั้งนึงทำให้ร่างเล็กต้องรีบคลุมโปงหนีร่างสูงทันที


ฟิคเรื่องนี้ แต่ขึ้นขณะกินข้าวเหนียวหมูปิ้ง จั๊กว่ากินแล้วมันเกิดฉากเรทขึ้นมาได้ไง :>_<~: ยังงงอยู่ แต่นี่คงเป็นฟิค เรทเรื่องสุดท้ายในปิดเทอมร์นี้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ปิ๊กก้า ดหตุเกินเพราะเหมียว
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
OTAKU :: OTAKU LAND :: DOJIN :: Fiction-
ไปที่: